เล่นพนันบอลออนไลน์ พนันฟุตบอล สู้ต่อไปไอ้น้อง!

เล่นพนันบอลออนไลน์

เล่นพนันบอลออนไลน์ เตี้ยรินโญ่ แม่ทัพช้างศึกยู-19 เสียดายพลาดง่ายไปนิด แต่ภูมิใจลูกทีมสู้กับเบอร์1เอเชียแบบสูสีไม่เป็นรอง

สะสม พบประเสริฐ กุนซือทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมที่คุมทีมลงสนามปะทะ ทีมชาติญี่ปุ่น ในศึกเอเฟเอฟ U19 รอบรองชนะเลิศที่ประเทศเวียตนาม

พนันฟุตบอลออนไลน์ ผลการแข่งขันในเกมดังกล่าวเป็นทัพซามูไรบลูที่เอาชนะไปด้วยสกอร์ 2-1 โดยการออกนำไปก่อน 2 ประตู และทีมชาติไทยมาตามตีตื้นได้ในช่วงท้ายเกมจาก สิทธิโชค กันหนู แต่ไม่เพียงพบให้ทัพช้างศึกเข้าไปชิงชนะเลิศในรายการดังกล่าวได้ และทางด้าน สะสม พบประเสริญ กุนซือทัพช้างศึก ก็ได้ออกมาพูดถึงเกมดังกล่าวว่า

“ผมไม่พอใจเลยกับผลงานในครึ่งแรก ผมคิดว่าเราเสียประตูง่ายเกินไป แต่เราก็เปลี่ยนแทคติกของเกมในครึ่งหลัง เราเล่นได้ดีแต่ก็ไม่เพียงพอ แต่โอเค ในภาพรวมผมพอใจ เพราะเราต่อสู้กับหมายเลขหนึ่งของเอเชียได้แบบสูสี”

เมื่อถูกถามถึงว่าอยากเจอใครในรอบชิงที่สาม สะสมตอบว่า “ถ้าผมพูดไปก็คงไม่ค่อยดีกับเวียดนาม แต่ผมอยากเจอเวียดนามมากกว่า ผมไมได้คิดว่าพม่าแกร่งกว่าเวียดนาม แค่เหตุผลในเรื่องของกองเชียร์เท่านั้น ผมอยากเล่นภายใต้ความกดดันที่มีกองเชียร์ล้อมรอบ”